ALL NEW GRAND i10: TRẢI NGHIỆM NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI PHÂN KHÚC

Ngày 06/08/2021 vừa qua, TC Motor đã chính thức giới thiệu phiên bản ALL NEW GRAND i10 2021 mới. Phiên bản nâng cấp 2021 được đánh giá có nhiều yếu tố nổi bật từ thiết kế, trang bị cho đến công nghệ so với đối thủ cùng phân khúc. Sự trở lại này, Grand i10 hướng tới việc mở rộng đối tượng khách hàng trẻ đồng thời lấy lại TOP 1 phân khúc xe hạng A. 

Ngoài ra, nhân dịp phiên bản mới ra mắt, Hyundai Sài Gòn cùng dành nhiều ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe này. Chi tiết trong bài viết.

Grand i10: Nâng cấp thách thức phân khúc

Dù chỉ là một mẫu xe cỡ nhỏ, nhưng Grand i10 có một sức hút đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Sau 8 năm chinh chiến, Grand i10 đã từng nhiều năm giữ vững TOP 1 của phân khúc, trước khi các đối thủ mới ra mắt. Trước sự canh tranh đó, việc nâng cấp là điều tất yếu để G10 tiếp tục giữ sức nóng của mình. Với phiên bản ALL NEW GRAND i10 2021, nhà sản xuất đã nâng cấp nhiều yếu tố:

  • Thiết kế ngoại thất đậm chất thể thao, cá tính hơn
  • Trang bị được nâng cấp, nhiều hơn so với dòng xe hạng A
  • Công nghệ an toàn được cải tiến

Trong đó, có một số yếu tố nổi bật và duy nhất Grand i10 sở hữu như:

– Kích thước lớn nhất phân khúc

– Cruise Control

– Cảm biến áp suất lốp

– Cửa gió hàng ghế sau

– Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC

Chương trình ưu đãi mừng phiên bản mới tại Hyundai Sài Gòn

Nhân dịp phiên bản mới Grand i10 2021 ra mắt, Hyundai Sài Gòn dành tặng bộ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT  cho 10 khách hàng đầu tiên  trải nghiệm và sở hữu mẫu xe này.

– Bộ phụ kiện chính hãng cao cấp như: Film cách nhiệt, Camer hành trình, lót sàn,… và nhiều phụ kiện hấp dẫn khác.

– Bảo hành xe 5 năm

– Voucher dịch vụ lên đến 5 triệu đồng

– Xe sẵn giao tận nhà

Đặc biệt, Hyundai Sài Gòn vẫn đang phục vụ tư vấn trực tuyến xuyên suốt. Khách hàng quan tâm có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.