Cận Cảnh Elantra Phiên Bản Xe Đua Vừa Được Hyundai Trình Làng

Sau i30 N TCR và Veloster N TCR, Elantra phiên bản xe đua là đại diện mới nhất của Hyundai góp mặt trong nhóm xe TCR – những mẫu ôtô thương mại 4-5 cửa được nâng cấp để tham gia thi đấu trên đường đua.

Elantra N TCR là đại diện mới nhất trong nhóm xe đua touring do Hyundai sản xuất. Hyundai Elantra phiên bản xe đua dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay. Phiên bản này gần như thay đổi hoàn toàn so với bản tiêu chuẩn. 

Elantra phiên bản xe đuaVề thiết kế, Elantra N TCR giữ nguyên khung gầm và hệ thống treo từ Elantra nhưng có widebody được tối ưu hóa về mặt khí động học bao gồm các cánh gió cỡ lớn phía trước và sau, cũng như hốc bánh nới rộng. Nhiều khả năng thiết kế của chiếc xe cũng sẽ gây ảnh hưởng tới phiên bản hiệu năng cao của dòng Elantra là Elantra N trong thời gian tới.

Về ngoại thất, những trang bị của Hyundai Elantra tiêu chuẩn còn được giữ lại trên biến thể xe đua này là cụm đèn trước/sau. Trong khi đó, lưới tản nhiệt và ống xả đều đã được thay đổi phong cách thể thao hơn.

Elantra--phien-ban-xe-dua

Nội thất của Elantra N TCR vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng không gian cabin của xe  sẽ được lược bỏ tối đa các chi tiết và tính năng không cần thiết, nhằm giảm thiểu khối lượng xe, đồng thời sẽ được bổ sung một số bộ phận an toàn như lồng chống lật.

Để phù hợp với các quy định của giải đua, Elantra N TCR trang bị hệ dẫn động cầu trước và máy xăng tăng áp 2.0, hộp số 6 cấp vận hành bằng lẫy chuyển số trên vô-lăng như i30 N TCR và Veloster N TCR.

Elantra-phien-ban-xe-dua (3)

Hyundai hiện chưa công bố thông số hiệu năng chi tiết của Elantra N TCR, tuy nhiên mức giới hạn công suất và mô-men xoắn tối đa theo quy định lần lượt là 345 mã lực và 420 Nm. 

Hyundai Elantra N TCR đã chạy thử nghiệm 5.000 km (3.106 dặm) trên nhiều cung đường trên khắp châu Âu. Hyundai đã thử nghiệm nó trong 3 tháng và sẽ sẵn sàng để giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Hyundai Elantra 2020 đang được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam. Minh chứng bằng việt nhiều lần góp mặt vào danh sách xe bán chạy nhất tháng. Hyundai Sài Gòn đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 10 này. Riêng với dòng Elantra 2020, Hyundai Sài Gòn giảm trực tiếp 10 triệu đồng, với phiên bản Elantra 1.6 turbo giảm tới 30 triệu. Quý khách có nhu cầu mua xe liên hệ với chúng tôi qua website hoặc fanpage để được tư vấn miễn phí nhé.