HYUNDAI SÀI GÒN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN” THÁNG 11

Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, cũng như mong muốn nâng cao trải nghiệm và kiến thức cần thiết cho người dùng khi sử dụng sản phẩm của mình. Hyundai Sài Gòn tổ chức chương trình “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN” nhằm nâng cao nghiệp vụ cũng như trang bị thêm kiến thức cần thiết về sử dụng xe an toàn cho CBNV của showroom và khách hàng trong tháng 11 này.

lái xe an toàn

Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” là một chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng sử dụng xe khi tham gia giao thông do các chuyên viên của Hyundai Thành Công phối hợp cùng toàn bộ hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc cùng triển khai phục vụ khách hàng trên cả nước.

Chương trình bổ ích và ý nghĩa này đã và đang nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của CBNV cũng như khách hàng. Nội dung chương trình gồm 2 phần lý thuyết và thực hành xoay quanh những vấn đề từ căn bản đến nâng cao và cấp thiết cho CBNV và khách hàng của Hyundai Sài Gòn như:

  • Hướng dẫn chức năng cơ bản trên xe Hyundai
  • Hướng dẫn về chính sách bảo dưỡng, bảo hành các cấp độ và hạng mục bảo dưỡng
  • Hướng dẫn xử lý một số tình huống khẩn cấp: chìa khóa hết pin, hết bình ắc quy, thay lốp dự phòng

Chương trình sẽ được diễn ra như sau theo:

🔖Thời gian: 8:00 -11:30, ngày 27/11/2021
🔖Hình thức tham dự: Online qua Google Meet
ĐẶC BIỆT, Khách hàng tham gia chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ còn được gửi QUÀ TẶNG tận nhà. Quà tặng hấp dẫn độc quyền gồm: Máy hút bụi kiêm kích bình + Máy lọc không khí +Áo thun cao cấp Hyundai + Nón Hyundai + Bình nước giữ nhiệt
Hyundai Sài Gòn hy vọng đây sẽ là cơ hội để khách hàng củng cố và nâng cao thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc lái xe an toàn cũng như góp phần xây dựng một xã hội giao thông Việt Nam văn minh, tiến bộ hơn trong tương lai.

—————————–

Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TC Motor

Hotline: 0899 668 568

Website: hyundaisaigon.com

Địa chỉ: 70 Lương Định Của, phường Bình Khánh, Q2, TP.HCM

Bản đồ: https://g.page/hyundaisaigondongnambo?share