HYUNDAI TUCSON LIÊN TIẾP GẶT HÁI LOẠT GIẢI THƯỞNG TOÀN CẦU

Hyundai Tucson 2022 gây ấn tượng khi trở thành mẫu xe liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng có giá trị trên toàn cầu như xe nhập khẩu tốt nhất, xe gia đình tốt nhất, xe Hybrid tốt nhất,… Trong số đó, giải thưởng danh giá nhất là “Xe của năm” do tạp chí Carbuyer bình chọn.

Hyundai Tucson 2022 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 12/2021. Và sự xuất hiện của mẫu xe này đã tạo nên làn sóng sôi nổi trên thị trường ô tô trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, Hyundai Tucson 2022 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng nhờ thiết kế mới đầy táo bạo và trang bị công nghệ hiện đại hơn hẳn đời cũ. Đồng thời, Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 này cũng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế, minh chứng bằng việc gặt hái hàng loạt giải thưởng toàn cầu.

Hyundai Tucson là “Xe nhập khẩu tốt nhất” tại Đức

Vừa qua, Auto Bild – Tạp chí ô tô uy tín toàn cầu có trụ sở tại Đức đã trao giải thưởng tại hạng mục “Xe nhập khẩu tốt nhất” cho Hyundai Tucson. Việc được nhận giải thưởng từ cuộc bình chọn của thị trường ô tô có tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới đã chỉ ra rằng chất lượng vượt trội của mẫu xe Hàn. Theo Tom Drechsler – Tổng Biên tập của Auto Bild đánh giá: “Hyundai Tucson sở hữu thiết kế ấn tượng và táo bạo nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện trong không gian nội thất. Thêm vào đó, Tucson là chiếc xe có tỷ lệ giá bán/hiệu suất tốt nhất”.

Hyundai Tucson giành giải thưởng xe hơi tại Mỹ

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Tucson là mẫu Compact – SUV tốt nhất nằm trong khuôn khổ “Giải thưởng Xe hơi tốt nhất” của US News và World Report 2022. Giải thưởng bao gồm 11 hạng mục, tập trung vào những mẫu Sedan với SUV thể hiện sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị lâu dài và trải nghiệm sở hữu tuyệt vời. Quy trình đánh giá bao gồm giá giao dịch theo thời gian thực và dữ liệu tổng chi phí sở hữu trong 5 năm. Hyundai chiến thắng 5 trên 11 hạng mục (nhiều hơn bất kỳ thương hiệu khác tại thị trường Mỹ) với các tên Hyundai Santa Fe, KONA, Elantra Hybrid và Tucson Hybrid.

Hyundai Tucson trở thành “Xe của năm” tại Anh

Trước đó, vào tháng 10/2021, Hyundai Tucson đã được vinh danh là “Xe của năm” tại Anh do tạp chí Carbuyer bình chọn. Song song, Tucson còn đạt danh hiệu “Xe gia đình tốt nhất” và “Xe Hybrid tốt nhất” dành cho phiên bản Hybrid.

Ngoài ra, IIHS – Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Mỹ cũng đã công bố danh hiệu Top Safety Pick + thuộc về All New Tucson 2022, trong khi mẫu xe này đời trước cũng nhận giải thưởng này nhưng không có dấu “+”.

Tại Hyundai Sài Gòn có phân phối 4 phiên bản của Hyundai Tucson 2022. Là mẫu xe duy nhất trong phân khúc cung cấp 3 lựa chọn động cơ thuộc thế hệ Smartstream mới nhất: I-4 2.0L, I-4 1.6L Turbo, I-4 2.0 Diesel với đủ tùy chọn dẫn động FWD và AWD. Đặc biệt, ngoài được tăng các chỉ số kích thước, Hyundai Tucson thế hệ mới còn được trang bị hệ thống an toàn SmartSense công nghệ mới nhất như:

Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LFA, hệ thống giám sát và phòng tránh va chạm điểm mù BVM & BCA, hệ thống phòng tránh va chạm trước FCA, hệ thống điều khiển hành trình thông minh Smart Cruise Control. 

Thông tin liên hệ Hyundai Sài Gòn 

Hyundai Sài Gòn là thành viên trực thuộc TC Motor. Hiện đang là đại lý phân phối số lượng lớn các dòng xe Hyundai với giá cả cạnh tranh nhất miền Nam. Mỗi tháng chúng tôi đều có nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: